Chủ Nhật, 18 tháng 8, 2013

Vẽ tranh tường phòng bé,tranh tường mầm non giá rẻ

0 nhận xét
       Vẽ tranh tường phòng bé là 1 loại hình nghệ thuật trang trí đang phổ biến tại Việt Nam. Các gia đình thường vẽ tranh tường trong phòng ngủ cho bé vì các nhân vật hình ảnh ngộ nghĩnh trong tranh sẽ giúp các bé yêu thích căn phòng của mình hơn, gạt bỏ nỗi sợ hãi bóng tối và dễ dàng chìm vào giấc ngủ sâu trong 1 tâm trạng thoải mái nhất vì có cảm giác như có những người bạn luôn ở cạnh mình.
vẽ tranh tường cho bé,vẽ tranh tường mầm non
vẽ tranh tường,vẽ tranh tường cho bé,vẽ tranh tường mầm non


       Căn phòng của con bạn sẽ trở nên tuyệt vời hơn bao giờ hết khi được trang trí với những hình ảnh ngộ nghĩnh phù hợp với sở thích của bạn và bé . Chắc bạn cũng biết trong thế giới của bé thì những nhân vật hoạt hình ngộ nghĩnh đáng yêu, trong sáng là thần tượng đối với các bé. Những điều tốt đẹp đó phần nào cũng định hình cho suy nghĩ hành vi của các bé. Sẽ thật tuyệt vời nếu bạn dành tặng cho căn phòng của bé những hình vẽ trên tường sống động đáng yêu. Tranh tường sẽ giúp các bé có những phút giây thoải mái, thú vị mỗi khi bé ngắm nhìn, sẽ giúp bé dễ dàng hơn để chìm vào những giấc ngủ êm đềm khi xung quanh là những nhân vật vui tươi, những câu chuyện cổ tích kì bí.

vẽ tranh tường cho bé,vẽ tranh tường mầm no
vẽ tranh tường,vẽ tranh tường cho bé,vẽ tranh tường mầm non

        Ngoài ra một bức tranh vẽ tường đẹp còn mang lại không gian đẹp , cũng như phát triển trí tưởng tượng cho bé của bạn . Những bức vẽ đẹp còn khiến những bức tường lạnh lẽo trở nên sống động . Đó là một món quà tuyệt vời dành tặng cho bé yêu của bạn!
vẽ tranh tường,vẽ tranh tường mầm non
vẽ tranh tường,vẽ tranh tường cho bé,vẽ tranh tường mầm non
vẽ tranh tường cho bé,vẽ tranh tường mầm non
vẽ tranh tường,vẽ tranh tường cho bé,vẽ tranh tường mầm non
vẽ tranh tường mầm non,vẽ tranh tường
vẽ tranh tường,vẽ tranh tường cho bé,vẽ tranh tường mầm non

  Vẽ tranh tường phòng cho bé đang là xu hướng được nhiều gia đình lựa chọn. Trong giáo dục hiện đại, môi trường đầy những hình ảnh, màu sắc sẽ giúp sớm định hướng tính cách của trẻ, giúp trẻ tăng khả năng quan sát, học hỏi, kích thích sự tìm hiểu, sáng tạo, phát triển trí não của trẻ. 

vẽ tranh tường phòng bé,vẽ tranh tường mầm non,vẽ tranh tường cho bé
vẽ tranh tường,vẽ tranh tường cho bé,vẽ tranh tường mầm non

Tại sao nói dịch vụ vẽ tranh tường của chúng tôi là đẹp và rẻ nhất???

Vẽ tranh tường giá rẻ - đừng để tiền mất tật mang

- Giá chúng tôi chưa phải  là rẻ nhất trên thị trường... Tại sao vậy???

Hiện nay lên google quý khách có thể tìm được những dịch vụ vẽ tranh tường với giá cực kỳ rẻ chỉ vào khoảng 100 - 200k/m2. Đó là những kiểu tranh tường vẽ công nghiệp bằng những khuôn mẫu có sẵn.

Vẽ bằng phương pháp này nhanh hơn nhiều so với phương pháp vẽ tay mà chúng tôi đang sử dụng. Tuy nhiên hình ảnh tranh tường vẽ theo kiểu công nghiệp sẽ khô cứng, thiếu sự mềm mại, chân thực và sống động. Tranh tường vẽ tay được chúng tôi chau chuốt từng nét vẽ, tỉ mỉ trong cách phối màu, chọn màu... vì thế tranh sẽ mềm mại, chân thực, sống động về bền đẹp hơn gấp nhiều lần.

Đặc biệt, với kiểu vẽ công nghiệp chất lượng độ bền sẽ thua xe vẽ tay do cách vẽ cũng như cách sử dụng, phối màu không được chọn lọc, tỉ mỉ như vẽ tay..

Vậy tại sao còn nói dịch vụ vẽ tranh tường của chúng tôi là rẻ nhất?

- Tiêu chí làm việc của chúng tôi là đem lại sự hài lòng nhất cho khách hàng, đặt lợi ích khách hàng lên đầu. Bởi vì chúng tôi muốn tạo dựng thương hiệu, gây dựng lòng tin của lượng khách hàng rộng rãi và lâu dài.

- Chúng tôi không chạy theo số lượng mà đi theo chất lượng, vì thế chúng tôi không vẽ tranh tường theo kiểu công nghiệp. Dĩ nhiên chúng tôi vẽ tay và cũng sẽ không thể có giá rẻ như kiểu vẽ công nghiệp

- Tuy nhiên: Với chất lượng của những bức tranh tường nghệ thuật mà chúng tôi mang lại cho quý khách, chúng tôi đảm bảo rằng giá chúng tôi là rẻ hơn bất kỳ nơi nào có thể vẽ như chúng tôi

Tại sao dịch vụ vẽ tranh tường của chúng tôi lại rẻ hơn

- Chúng tôi có đội ngũ hoạ sĩ nhiều năm vẽ tranh tường, đã thực hiện nhiều công trình. Vì thế chúng tôi có thể rút ngắn thời gian hơn mà vẫn đảm bảo tranh tường bền đẹp như yêu cầu

- Với nhiều năm vẽ tranh tường, chúng tôi có những mối quan hệ rộng lớn, vì thế vật liêu, sơn vẽ chúng tôi có thể lấy được với giá rẻ hơn nhiều so với các nơi khác

- Giá chúng tôi đưa ra phụ thuộc nhiều vào chất lượng tường, độ chi tiết bức tranh, diện tích vẽ. Cụ thể:

  •  Tranh càng chi tiết, giá sẽ càng tăng. (Từ 10-30% tuỳ thuộc từng tranh) 
  •  Chất lượng tường càng xấu sẽ phải thêm cả giá xử lý tường trước khi vẽ. (Từ 5-20%) 
  •  Diện tích vẽ càng lớn giá càng giảm do chúng tôi tiết kiệm được nguyên vật liều, thời gian. Có thể giảm từ(30-50%)

0 nhận xét :

Đăng nhận xét