Thứ Bảy, 24 tháng 8, 2013

Vẽ tranh tường phòng bé - món quà ý nghĩa dành cho bé yêu

1 nhận xét
    Với những bức tranh tường, gia chủ không chỉ thoải mái thể hiện sự khác biệt, cá tính của mình mà còn tạo ra một không gian ấm cúng, vui vẻ, thư giãn trong ngôi nhà. Hơn thế, với những căn nhà có diện tích hẹp, tranh tường còn có tác dụng tạo cảm giác nới rộng hơn.

 Một căn phòng thôi nhưng đó là cả 1 thế giới đối với trẻ,những bức vẽ tranh tường là những chàng hoàng tử ,nàng công chúa hay những nhân vật hoạt hình ngộ nghĩnh,nơi mở ra những đam mê và đầy mơ ước đối với con trẻ.
vẽ tranh tường ,vẽ tranh tường mầm non
vẽ tranh tường,vẽ tranh tường phòng bé

Ở phòng trẻ em,mỗi bức vẽ tranh tường là một hình ảnh đẹp, trong sáng, góp phần giáo dục, làm giàu trí tưởng tượng của bé như hình ảnh Bạch Tuyết và bảy chú lùn, công chúa với lâu đài, siêu nhân mang đến hòa bình thế giới… Bé gái thường thích các màu như hồng phấn, sữa, vàng nhạt, còn bé trai lại thích màu sáng tối đậm nhạt rõ nét như đỏ, đen, tím..

vẽ tranh tường,vẽ tranh tường mầm non
vẽ tranh tường,vẽ tranh tường phòng bé

Những bức vẽ tranh tường phòng bé hình ngộ nghĩnh hoặc nhân vật nổi tiếng trong cổ tích những em bé dễ thương phù hợp với tâm lý, tâm hồn thơ ngây bé bỏng của bé, có thể gợi mở cho bé về nghệ thuật, hội họa, nuôi dưỡng tình cảm của bé.

vẽ tranh tường,vẽ tranh tường mầm non
vẽ tranh tường,vẽ tranh tường phòng bé

Vẽ tranh trong phòng trẻ còn có tác dụng  gợi mở trí tưởng tượng cho bé. sẽ khiến cho căn phòng sinh động hẳn lên, giúp cho việc học hành luôn thuận lợi, giúp cho bé cảm thấy hứng thú trong việc học và thành tích học tập cũng được nâng cao

vẽ tranh tường,vẽ tranh tường mầm non
vẽ tranh tường,vẽ tranh tường phòng bé

Nhóm hoạ sĩ chúng tôi chuyên vẽ tranh tường các loại, vẽ tranh trên mọi chất liệu theo yêu cầu.

Chúng tôi nhận vẽ tranh tường phòng trẻ em.
- Nếu quý vị đang muốn có 1 món quà đặc biệt dành tặng cho bé yêu nhà mình thì không còn gì ý nghĩa hơn là tạo cho bé một không gian tràn ngập những câu chyện cổ tích trong chính căn phòng của bé.
Bằng kinh nghiệm và tài hoa của mình, các hoạ sĩ của chúng tôi sẽ mang hàng trăm câu chuyện cổ tích đến với căn phòng bé yêu của bạn.

Hãy liên hệ ngay để bé yêu của mình sớm có một căn phòng của tuổi thần tiên

sdthong.png (400×83) 
MISS CAO HỒNG - SDT0978.065.631

1 nhận xét :

Đăng nhận xét