Thứ Ba, 4 tháng 12, 2012

Vẽ tranh tường quán cafe Kenz coffee

0 nhận xét

Vẽ tranh tường quán cafe Kenz Coffee

Quán cafe Kenz Coffee  (Địa chỉ: 132 Nguyễn Phong Sắc – Cầu Giấy – Hà Nội) là một trong những quán cafe lý tưởng, thu hút nhiều nhân viên văn phòng, công chức đến đây. Khách hàng đến với Kenz Coffee không chỉ vì cà phê ngon, phong cách phục vụ tận tình mà nơi đây có một không gian nhẹ nhàng, thanh lịch và yên tĩnh.
Cuối tháng 9, Cao Hồng Art đã được quán cafe Kenz Coffee mời về tư vấn thêm về cách trang trí nội thất và vẽ tranh tường cho quán cafe này.
Với phong cách chủ đạo nhẹ nhàng, cổ điển, thanh lịch phù hợp với khách hàng là nhân viên công sở.  Chị Vân chủ cửa hàng Kenz Coffe sau khi làm việc với tư vấn của Cao Hồng Art đã quyết định lựa chọn mẫu tranh tường quán cafe để vẽ cho quán của mình.
Với đội ngũ hoạ sĩ nhiều năm kinh nghiệm. Cao Hồng Art đã thi công hoàn thành vẽ tranh tường quán cafe Kenz coffee. Mẫu tranh tường cũng đã được thiết kế lại phù hợp hơn với phong cách quán cafe, mang màu sắc và phong cách riêng.

Thi công tranh tường quán cafe Kenz coffee
Hoạ sĩ của Cao Hồng Art đang thi công tranh tường quán cafe Kenz coffee
Tranh tường quán cafe Kenz coffee sau khi hoàn thành. Sự kết hợp giữa phong cách cổ điện và hiện đại, nhẹ nhàng và thanh lịch
Tranh tường quán cafe Kenz coffee sau khi hoàn thành. Sự kết hợp giữa phong cách cổ điện và hiện đại, nhẹ nhàng và thanh lịch
Khách hàng ngồi thưởng thức cafe tại quán Kenz coffee.
Khách hàng ngồi thưởng thức cafe tại quán Kenz coffee. Một góc tranh tường tại quán Kenz Coffee

0 nhận xét :

Đăng nhận xét